05:23 ICT Thứ bảy, 11/07/2020

Menu

Sản Phẩm Cùng Loại

Links Liên Kết

Báo dân trí

----------

Báo Vnexpress.net

----------

Thiết kế website

----------

 

Trang Chủ » Tin Tức » Tin tức » Tin công nghệ

Chính thức phân phối động cơ Dasu

Thứ ba - 21/08/2012 10:48
Nhà máy sản xuất động cơ Dasu

Nhà máy sản xuất động cơ Dasu

Dasu là doanh nghiệp sản xuất động cơ hàng đầu Trung Quốc với vốn đầu tư trên 74 triệụ đô la Mỹ và hơn 1.000 CBCNV các sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu âu, đã được chứng nhận bởi VOV, một tổ chức đánh giá chất lượng hàng đầu thế giới. Dasu cũng đã áp dụng và đạt chứng nhận ISO 9000-2008. Các sản phẩm của Dasu cũng nhiều năm được Cục giám sát công nghệ Chiết Giang cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc thông qua thử nghiệm mẫu và được vinh danh là "Thương hiệu Chiết Giang".
Sau một thời gian làm việc với Dasu, Ban lãnh đạo TAP Việt Nam đã quyết định chính thức hợp tác phân phối các sản phẩm động cơ điện của Dasu trên thị trường Việt Nam.

Dasu là doanh nghiệp sản xuất động cơ hàng đầu Trung Quốc với vốn đầu tư trên 74 triệụ đô la Mỹ và hơn 1.000 CBCNV các sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu âu, đã được chứng nhận bởi VOV, một tổ chức đánh giá chất lượng hàng đầu thế giới. Dasu cũng đã áp dụng và đạt chứng nhận ISO 9000-2008. Các sản phẩm của Dasu cũng nhiều năm được Cục giám sát công nghệ Chiết Giang cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc  thông qua thử nghiệm mẫu và được vinh danh là "Thương hiệu Chiết Giang".


Khu vực hoàn thiện sản phẩm


Với việc Dasu tham gia thị trường động cơ điện Việt Nam qua nhà phân phối chính thức TAP Việt Nam, hứa hẹn đem đến cho các nhà máy sản xuất công nghiệp các sản phẩm có chất lượng cao và sựa lựa chọn đa dạng hơn trong việc quyết định đầu tư.

Tác giả bài viết: NTP

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
băng cản nướcbăng trương nởmàng chống thấm