06:52 ICT Thứ sáu, 25/09/2020

Sản Phẩm Cùng Loại

Links Liên Kết

Báo dân trí

----------

Báo Vnexpress.net

----------

Thiết kế website

----------

 

Trang Chủ » Giới Thiệu

Giới thiệu về TAP Việt Nam

              Công ty cổ phần TAP Việt Nam tiền thân là Công ty TNHH sản xuất – thương mại TAP được thành lập từ năm 2005. Trải qua hơn 5 năm hoạt động, Công ty đã có những bước phát triển vượt bậc từ sự cố gắng phấn đấu của Ban lãnh đạo cũng như toàn thể cán bộ, nhân viên công ty.
              Năm 2011 là một năm có nhiều thành công và đánh dấu một bước phát triển mới của Công ty. Công ty chuyển sang hoạt động theo mô hình công ty cổ phần, đồng thời qui tụ được nhiều chuyên gia giỏi trong các lĩnh vực cơ điện, tài chính tham gia trong việc quản lý, điều hành phát triển công ty.
              Vẫn trung thành với các thế mạnh sẵn có của mình trong việc cung cấp các thiết bị truyền động như động cơ điện, động cơ liền giảm tốc, động cơ VS, hộp số giảm tốc, các loại; các thiết bị đóng cắt, tự động hóa của các hãng sản xuất danh tiếng trên thế giới, trong những năm qua, TAP Việt Nam còn mở rộng thêm các lĩnh vực như: dịch vụ bảo trì công nghiệp chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ tư vấn kỹ thuật, thiết kế, xây lắp hệ thống điện công nghiệp, chế tạo các loại máy phục vụ cho các ngành công nghiệp như khai thác gỗ, khai thác đá…
              Trong xu thế hội nhập và phát triển, mục tiêu những năm tới, TAP Việt Nam hướng tới trở thành một trong những nhà cung cấp các dịch vụ kỹ thuật hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm có chất lượng cao phục vụ phát triển công nghiệp.

                 Với mong muốn đồng hành với các doanh nghiệp Việt Nam trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, nâng cao vị thế trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt; với sự hiểu biết và đam mê công nghệ mãnh liệt, các cán bộ và nhân viên TAP Việt Nam luôn tin tưởng vào chính mình, không ngừng sáng tạo các giá trị bền vững và cam kết cùng khách hàng đi tới thành công.  

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Name: Kinh doanh
Fone: 0905558882
tuannd@tapvietnam.vn 
Liên hệ qua Yahoo Messenger


Name: Hỗ trợ Kỹ thuật
Fone: 0902214742
hungln@tapvietnam.vn
 Liên hệ qua Yahoo Messenger
 

Giỏ Hàng

Thống Kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 64

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3464

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 218501

Thông Tin Cần Biết

Tin Mới

băng cản nướcbăng trương nởmàng chống thấm